THỜI ĐẠI XANH

 

Thời Đại Xanh là công ty sinh học hoạt động trong lĩnh vực phát triển, cung cấp các giải pháp an toàn thực phẩm và nông nghiệp xanh. Các ứng dụng công nghệ sinh học của Thời Đại Xanh mang lại cho xã hội một môi trường thực phẩm an toàn không có hóa chất độc hại và không có các độc tố tự nhiên
 
Thời Đại Xanh tập trung vào các giải pháp ngăn ngừa, phát hiện và xử lý các độc tố tự nhiên và độc tố hóa học trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Ngoài ra các chế phẩm sinh học của Thời Đại Xanh giúp cây trồng phát triển nhanh mà không cần sử dụng hóa chất.
 
Lĩnh vực hoạt động: chế biến thực phẩm, chăn nuôi và nông nghiệp
Sản phẩm: ELISA Test kit, Que kiểm nghiệm nhanh công nghệ nanogold , hóa chất tinh khiết, thiết bị phân tích, các chế phẩm sinh học nông nghiệp sạch
  • SỨ MỆNH
Bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi thực phẩm độc hại, không an toàn. Gíup khách hàng trở thành nhà cung cấp thực phẩm an toàn và chất lượng.
  •  CHÚNG TÔI LÀ AI 
Thời Đại Xanh là công ty sinh học hoạt động trong lĩnh vực phát triển, cung cấp các giải pháp an toàn thực phẩm và nông nghiệp xanh. Các ứng dụng công nghệ sinh học của Thời Đại Xanh mang lại cho xã hội một môi trường thực phẩm an toàn không có hóa chất độc hại và không có các độc tố tự nhiên
  • HOẠT ĐỘNG
Chúng tôi tập trung vào các giải pháp ngăn ngừa, phát hiện và xử lý các độc tố tự nhiên và độc tố hóa học trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Chúng tôi cung cấp giải pháp tự nhiên, an toàn môi trường giúp khách hàng phát triển bền vững. Ngoài ra các chế phẩm sinh học của Thời Đại Xanh giúp cây trồng phát triển nhanh mà không cần sử dụng hóa chất.
  • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Chế biến thực phẩm: các giải pháp phát hiện nhanh dư lượng kháng sinh, độc tố nấm mốc mycotoxin, các vi khuẩn gây bệnh (que kiểm nghiệm nhanh, ELISA kit), thiết bị và hóa chất tinh khiết ứng dụng cho thí nghiệm phân tích.
Nông nghiệp sạch: các giải pháp sinh học giúp tăng năng suất cây trồng, giảm sử dụng hóa chất.  
Chăn nuôi: Phát hiện dư lượng kháng sinh, hóc môn tăng trưởng (ví dụ beta - agonist, clenbuterol, ractopamine, salbutamol) trong gia súc, gia cầm, thức ăn chăn nuôi  
  • SẢN PHẨM:
- Bộ test Elisa: Công cụ chẩn đoán và quản lý chất lượng gíup phát hiện nhanh chóng độc tố tự nhiên và hóa học trong nông sản, thức ăn gia súc, thực phẩm, thịt v.v.
- Que thử nhanh công nghệ Nano-gold: Công cụ chẩn đoán và quản lý chất lượng gíup phát hiện rất nhanh độc tố tự nhiên, hóa học và vik huẩn trong nông sản, thức ăn gia súc, thực phẩm, thịt v.v.
- Nông nghiệp sạch: Các chế phẩm sinh học nấm Trichoderma và Mycorrhizae giúp cây trồng kháng bệnh, thúc đẩy cây tăng trưởng nhanh và mạnh không cần hóa chất.
- Hóa chất tinh khiết: Hóa chất tinh khiết BDH Prolabo dùng trong các phòng thí nghiệm R&D, QC và trong sản xuất.
- Thiết bị lọc nước tinh khiết trong phòng thí nghiệm ELGA PureLab và các thiết bị phân tích hóa lý khác.

 

Tìm kiếm


CÔNG TY TNHH THỜI ĐẠI XANH
Tòa nhà ICDC, Lô I 2, Đường D1.,
Khu Công Nghệ Cao TPHMC, P Tân Phú, Q.9, Tp. HCM
Điện thoại:(+84 - 8) 3503 2358 - (+84) 90 250 5589
Email: info@greenage.vn
www.greenage.vn      www.greenage.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác